Vinafco cùng " Mùa đông ấm" xua đi cái lạnh vùng cao

Sáng ngày 12/01/2016 trưởng nhóm tình nguyện Mùa Đông Ấm - anh Ngô Anh Tuấn đã có mặt tại Công ty Cổ phần Vinafco để trao tặng chứng nhận “Công ty cổ phần VINAFCO đã đóng góp vào sự thành công của dự án xây dựng nhà tắm ấm cho học sinh bán trú vùng cao”

MÙA ĐÔNG ẤM là một tổ chức tình nguyện thành lập năm 2007 với sứ mệnh hỗ trợ tinh thần, điều kiện học tập và sinh hoạt cho trẻ em nghèo tại Việt Nam. Hiện nay MÙA ĐÔNG ẤM tập trung vào các dự án nhằm:

• Trợ giúp cơ sở vật chất cho các trường dân tộc bán trú để trẻ em có điều kiện học tập tốt hơn.
• Trợ giúp sinh kế cho các hộ gia đình nghèo không đủ điều kiện cho con theo học.
• Cứu trợ trẻ em bị tác động bởi thiên tai.

Tiêu biểu trong đó là dự án NHÀ TẮM ẤM hợp tác với Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Giang, nhằm mục tiêu xây dựng chuỗi nhà tắm ấm cho học sinh bán trú tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2015 – 2017.

Tết nguyên đán đang cận kề, tổ chức Mùa Đông Ấm đang triển khai bán phong bao lì xì để xây dựng kinh phí cho dự án xây nhà tắm cho trẻ em vùng cao.

Mua lì xì 25.000 là bạn đang góp sức cùng " Mùa Đông ấm" làm nên những công trình tình thương

Hiểu được ý nghĩa nhân văn của chương trình, một cuộc vận động mua lì xì ủng hộ chương trình " Nhà tắm ấm" đã được khởi xướng từ đầu tháng 1/2016 và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ CBCNV Vinafco. Tổng cộng Vinafco đã mua gần 200 túi lì xì tương đương với gần 2000 bao lì xì lẻ.

Chị Nguyễn Thị Minh Thuần - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinafco nhận chứng nhận từ đại diện tổ chức Mùa Đông Ấm

Đại diện CBNV công ty cổ phần VINAFCO nhận những phong bao lì xì từ tổ chức

Cầm trong tay những bao lì xì đỏ, mỗi CBNV Công ty Cổ phần Vinafco đã thắp lên những ngọn nến ấm áp, giúp các em nhỏ vùng cao xua đi cái lạnh khắc nghiệt. Tập thể CBCNV Vinafco luôn mong muốn được góp sức, chung tay cùng cộng đồng để đời sống những em nhỏ nói riêng và những người có hoàn cảnh đặc biệt nói chung bớt đi phần nào khó khăn, thiếu thốn của cuộc sống.