Người Vinafco chung tay khắc phục thiệt hại sau lũ

Ngày 26/10, đại diện CBNV Công ty CP Vinafco đã có chuyến thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình các CBNV làm việc tại VFC miền Trung bị thiệt hại sau trận lũ lịch sử ở Quảng Bình vừa qua

Theo số liệu thống kê, VFC miền Trung có 16 gia đình CBNV chịu thiệt hại nặng nhất khi toàn bộ đồ dùng trong nhà bị ngập sâu trong nước dẫn tới hư hỏng nặng hoặc bị lũ cuốn trôi, gia súc, gia cầm cũng theo dòng nước mà mất trắng.

Trước tình hình đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của BCH Công đoàn VFC miền Trung, CBNV trên toàn hệ thống Vinafco đã cùng nhau đóng góp một ngày lương nhằm giúp đỡ anh chị em miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chia sẻ với đoàn công tác, chị Hồ Phương Lan - một trong những gia đình bị thiệt hại nặng nhất sau lũ không khỏi xúc động trước tình cảm, tấm lòng của người Vinafco. Chị Lan gửi lời cảm ơn tới Công ty cũng như tập thể CBNV Vinafco đã đồng hành, hỗ trợ gia đình chị khắc phục thiệt hại sau lũ.

Hy vọng những hỗ trợ đến từ ngôi nhà chung Vinafco sẽ phần nào làm vơi đi những mất mát về vật chất để anh chị em VFC miền Trung yên tâm công tác.

Mời quý độc giả cùng nhìn lại những hình ảnh thấm đượm tình người tại chuyến công tác đặc biệt này: