Dạt dào cảm xúc với Year-End-Party trên khắp mọi miền đất nước

Người Vinafco trên khắp mọi miền đất nước vừa trải qua những giây phút giàu cảm xúc trong các YEAR END PARTY chia tay năm Bính Thân 2016. Hãy cùng nhóm phóng viên của Bản tin Đỉnh Lửa điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ trong Tiệc tất niên tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam nhé!

Ngày 14/1/2017, tại Tp. Hồ Chí Minh, với việc tổ chức thành công YEAR END PARTY chủ đề Reach the Peak, Chi nhánh miền Nam đã mở đầu cho chuỗi sự kiện chia tay năm Bính Thân nhiều dấu ấn của Vinafco.

Các chị em CNMN xúng xính trong tà áo dài xanh Vinafco

Giây phút khai tiệc có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Chi nhánh Miền Nam và đại diện nhà thầu

Tặng quà cho CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 1/2017

Còn với VFC miền Trung, bữa Tiệc Tri ân Khách hàng và Nhà thầu năm 2016 được tổ chức tại Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình vào ngày 18/01/2017 vừa qua lại là một đêm bùng nổ của cảm xúc, của niềm vui, của tinh thần hợp tác & phát triển. 

CBNV VFC miền Trung

Ban lãnh đạo VFC Miền Trung và Đại diện nhà thầu nâng ly khai tiệc

Khép lại chuỗi sự kiện Year End Party của Vinafco trên khắp mọi miền đất nước là Chương trình “Reach the Peak” dành cho CBNV đang làm việc tại các VP, TTTV trên toàn miền Bắc được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 23/01/2017.

Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị công phu, Reach the Peak Hà Nội là lời cảm ơn và chia sẻ của Ban lãnh đạo công ty cho những thành tựu mà chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, gửi gắm qua đó là thông điệp về một tương lại nhiều cơ hội cũng như thách thức ở phía trước đòi hỏi mỗi người Vinafco phải luôn không ngừng cố gắng. 

Tiết mục mở màn “Vinafco TIME LINE”

Ban lãnh đạo và khách mời cùng nâng ly khai tiệc

“I love Tet holiday” do thành viên CLB tiếng Anh Antish Club thể hiện

Tiết mục “Hò kéo pháo”

Múa Mèo – Hoa xuân trên núi

“Tự hào Vinafco – Đường đến đỉnh vinh quang” – Do tốp ca thể hiện