VINAFCO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG

Ngày 14/12/2021, tại Diễn đàn Logistics Việt Nam 2021, Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên đã trao tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần Vinafco vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành Logistics Việt Nam giai đoạn 2020 – 2021.

Bằng khen là minh chứng cho những nỗ lực của tập thể Vinafco trong năm vừa qua. Sau 1 năm dịch bệnh với nhiều khó khăn, thách thức, bằng chiến lược kinh doanh hiệu quả dựa trên tiềm lực kinh tế vững mạnh và sự đồng lòng nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, Vinafco đã gặt hái nhiều thành quả to lớn, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Logistics Việt Nam.

Còn đặc biệt hơn khi Vinafco được đón nhận bằng khen vào đúng dịp kỷ niệm 34 năm thành lập Công ty cổ phần Vinafco. Đây là niềm vinh dự và tự hào to lớn trong quá trình phát triển lớn mạnh của Vinafco khi những đóng góp được cả cho xã hội và ngành Logistics Việt Nam được ghi nhận và khích lệ.

Con tàu Vinafco với sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ nhân viên cùng sự tin tưởng của đất nước và xã hội sẽ ngày một to lớn hơn, tiến xa hơn trong những năm tháng tới.