Vinafco tiếp đón Hội đồng Phát triển Logistics Hong Kong đến thăm và làm việc

Ngày đăng: 12/12/2016

Chiều ngày 12/12/2016, tại trụ sở Chính, Công ty Cổ  phần Vinafco đã tiếp đón HỘI ĐỒNG PHÁT TRIỂN LOGISTICS HONG KONG đến thăm quan và làm việc.

Phái đoàn gồm các thành viên Hội đồng Phát triển Logistics và các doanh nghiệp logistics HongKong do ông Willy LIN – Chủ tịch Ủy ban Cơ sở hạ tầng và Xúc tiến thương mại LOGSCOUNCIL kiêm Chủ tịch Hội đồng Vận tải Hong Kong; Giám đốc Quản lý Công ty TNHH Hàng Dệt kim Milo's (toàn cầu) làm trưởng đoàn .

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuyến thăm Việt Nam từ ngày 12 đến ngày 14/12 của lãnh đạo Sở Giao thông và Nhà ở Hong Kong cùng các thành viên Hội đồng Phát triển Logistics HongKong.

Ông Nguyễn Hoàng Giang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinafco trả lời câu hỏi từ

ông Willy Lin - Chủ tịch Ủy ban Cơ sở hạ tầng và Xúc tiến thương mại LOGSCOUNCIL

Chuyến thăm Vinafco lần này là dịp để hai bên cùng trao đổi về thực trạng cũng như cơ hội của ngành logistics trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Phía Hong Kong rất quan tâm tới cơ hội đầu tư vào Việt Nam trong tương lai.

Sau khi được nghe giới thiệu sơ lược về dịch vụ của Vinafco, các đại biểu Hong Kong đã ngỏ ý muốn hợp tác trong một số mảng như dịch vụ mua bán cước và thông quan hàng hóa, xa hơn nữa là dịch vụ toàn chuỗi cung ứng.

Kết thúc buổi họp, Đoàn Hong Kong đã được tham quan cơ sở hạ tầng tại Trung tâm tiếp vận Thanh Trì – một trong những TTTV lớn nhất miền Bắc của Vinafco.

Ông Nguyễn Thế Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Tiếp Vận Vinafco dẫn đoàn đại biểu

tham quan TTTV Thanh Trì

Vinafco vinh dự là doanh nghiệp duy nhất được Hội đồng Phát triển Logistics Hong Kong đến thăm quan và làm việc trong thời gian đoàn lưu trú tại Việt Nam.

Hi vọng đây sẽ là tiền đề để Vinafco nói riêng và ngành logistics Việt nói chung có cơ hội được học hỏi và hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp logistics Hương Cảng – Hong Kong. 

Đoàn đại biểu Hong Kong mời các thành viên Vinafco tham dự tiệc tối thân mật tại

khách sạn Sofitel Metropole