Vinafco thuyết trình tại Hội thảo trong Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2016 lần thứ nhất

Ngày đăng: 27/06/2016

Sáng ngày 25/06/2016, đại diện Vinafco Bà Trần Ngọc Hiền - Phụ trách kinh doanh khu vực phía Nam và bà Lê Hoàng Phương Liên - Phụ trách PR Công ty Cổ phần Vinafco đã có bài thuyết trình về  "Thực trạng Logistics trong ngành Vật liệu Xây dựng" tại Hội thảo " Vật liệu không nung - Vật liệu xanh cho công trình"

Sáng ngày 25/06/2016, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2016 lần thứ nhất, tại Trung tâm Triển lãm& Hội chợ Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD tổ chức hội thảo với chủ đề “Vật liệu xây không nung - Vật liệu xanh cho công trình xanh”

Profile Vinafco được đặt trang trọng trên bàn đại biểu tại Hội thảo.

Bà Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Ban đối ngoại Hội VLXD VN

chụp ảnh lưu niệm bên standee Vinafco

Hội thảo có sự tham gia thuyết trình của các nhà quản lý và các chuyên gia giàu kinh nghiệm đại diện các tập đoàn, công ty trong nước và quốc tế như sau: Đại diện Bộ Xây dựng Ông Lê Văn Tới – Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng, Đại diện Tập đoàn Công nghiệp Press Metal PMI (Malaixia); Công ty Tư vấn & Thương mại Hồng Hà;Công ty TNHH Rieckermann Việt Nam (CHLB Đức); Công ty CP Đầu tư & Công nghệ Đức Thành; Công ty CP Cơ khí và Vật liệu xây dựng Thanh Phúc; Công ty CP VLXD Secoin.

Bà Trần Ngọc Hiền thuyết trình tại Hội Thảo

Đặc biệt sự xuất hiện của một công ty cung cấp dịch vụ Logistics – Vinafco đã gây sự chú ý từ các doanh nghiệp ngành Vật liệu xây dựng. Trong vòng 15 phút, Bà Trần Ngọc Hiền và Bà Lê Hoàng Phương Liên đã trình bày được một số vấn đề: Thực trạng ngành Logistics trong ngành Vật liệu xây dựng, so sánh lợi ích việc tự triển khai Logistics với thuê ngoài, giới thiệu tổng quan về Vinafco. 

Sau phần thuyết trình của Vinafco, TS. Nguyễn Quang Cung, nguyên Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam một lần nữa nhấn mạnh vai trò của Logistics trong chuỗi cung ứng vật liệu xây dựng. Ông cho rằng nếu chưa đủ khả năng thì chúng ta nên thuê những đơn vị đủ khả năng phục vụ Logistics cho chúng ta.

Bên cạnh việc thuyết trình tại Hội thảo Vinafco còn là một đơn vị tài trợ cho chương trình.

Buổi hội thảo kết thúc tốt đẹp vào 12h00 cùng ngày.