VINAFCO THAM DỰ VNHR SUMMIT 2016

Ngày đăng: 21/09/2016

Ngày 15/9/2016, Ông Nguyễn Hoàng Giang – Tổng Giám đốc và đoàn công tác Công ty Cổ phần Vinafco đã tham gia Hội nghị Nhân sự Việt Nam thường niên được tổ chức tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP. HCM. 

       Sự kiện Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016 do Câu lạc bộ nhân sự Việt Nam VNHR tổ chức thường niên với chủ đề “Xây dựng nguồn nhân lực hiệu suất cao”. Hội nghị đã quy tụ gần 600 khách tham dự đang là các CEO, các nhà quản lý nhân sự và những người có chung mối quan tâm về giải pháp cho bài toán nâng cao hiệu suất lao động. 

Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Giang cùng đoàn công tác Công ty CP Vinafco chụp ảnh tại sự kiện

      Hội nghị gồm 03 phiên thảo luận chung với sự tham gia điều phối của các nhà lãnh đạo, CEO, giám đốc nhân sự, giám đốc sản xuất, chuyên gia tư vấn và đào tạo trong và ngoài nước.

      Các chủ đề được nêu ra trong hội nghị rất đa dạng từ chủ đề mang tính vĩ mô: Năng lực cạnh tranh cho nguồn nhân lực Việt đến các chủ đề mang tính chiến lược cho từng tổ chức: Gặt hái mục tiêu kinh doanh thông qua chiến lược nhân sự, Xây dựng văn hóa hiệu suất làm việc cao, Nâng tầm hiệu suất của tổ chức và hành trình đi đến hiệu suất và lợi nhuận tối ưu.

Toàn cảnh sự kiện

      Bên lề hội nghị là hoạt động triển lãm giới thiệu các giải pháp nhân sự gồm 09 bài trình bày về các xu hướng, giải pháp, khuyến nghị của các chuyên gia. 

      Hội nghị cho thấy bối cảnh kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, đặt ra thách thức cho các doanh nghiệp trong đó có Công ty Cổ phần Vinafco. Để tồn tại và cạnh tranh trên thương trường quốc tế các doanh nghiệp Việt cần khẳng định mình bằng chất lượng sản phẩm, giá thành, sự sáng tạo đổi mới không ngừng và ẩn sau đó là một nguồn nhân lực vững mạnh. Nâng cao năng suất lao động, xây dựng nguồn nhân lực hiệu suất cao luôn là bài toán đối với các doanh nghiệp, và ngày càng trở nên quan trọng hơn trong giai đoạn hội nhập kinh tế hiện nay./