Vinafco tham dự lễ khai giảng Trường GTVT TP.Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 21/09/2017

Ngày 15/9 vừa qua, đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Vinafco đã tham dự lễ khai giảng năm học 2017-2018 trường ĐH.GTVT Tp.Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, TGĐ. Nguyễn Hoàng Giang đã trao phần học bổng trị giá 32,000,000 VNĐ cho đại diện Ban lãnh đạo nhà trường.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, ban lãnh đạo Vinafco rất chú trọng và dành nhiều sự quan tâm tới việc phát triển nguồn nhân lực; đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ kế cận.

Trường Đại học GTVT TP. Hồ Chí Minh được biết đến lại là một trong những "cái nôi" đào tạo nhân sự hàng đầu cho ngành Logistics trên cả nước. Chính vì vậy Vinafco đã quyết định tài trợ cho các em sinh viên Đại học GTVT TP. Hồ Chí Minh.

TGĐ. Nguyễn Hoàng Giao trao phần tặng học bổng cho đại diện Ban lãnh đạo nhà trường

Thông qua hoạt động trao tặng học bổng này, Vinafco mong muốn được góp sức mình cùng đồng hành với các em sinh viên, khích lệ các em trên chặng đường trau dồi tri thức, làm chủ tương lai. Đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới cộng đồng, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 30 năm thành lập Vinafco (1987-2017).

Trường ĐH.GTVT tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp

Dự kiến, chương trình trao tặng học bổng cho các em sinh viên trường ĐH.GTVT Tp.Hồ Chí Minh sẽ được Vinafco và Nhà trường phối hợp tổ chức vào trung tuần tháng 10 tới đây.