VINAFCO THAM DỰ KẾT NỐI THƯƠNG MẠI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP LOGISTICS HỒNG KÔNG

Ngày đăng: 08/08/2016

Sáng ngày 5/8/2016, Vinafco đã tham dự Kết nối thương mại với các doanh nghiệp vận tải & Logistics Hồng Kông tại Khách sạn Pullman Hà Nội.

Buổi kết nối lần này có sự góp mặt của gần 20 doanh nghiệp Logistics, nữ trang, may mặc đến từ Hồng Kông như: AME Transport, BEL Supply Chain solutions, Kingsway Logistics Company, Li Fung Development, Special Touch Jewellery Limited,...

Về phía Việt Nam, rất đông các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề cử đại diện đến tham gia chương trình này, tuy nhiên chủ yếu vẫn là các doanh nghiệp trong ngành Logistics.

Đến tham dự chương trình, đoàn Vinafco gồm 3 thành viên: Ông Nguyễn Thế Vũ - Giám đốc Công ty TNHH Tiếp vận Vinafco, Bà Phạm Thị Lan Hương - Trưởng phòng Kinh doanh và Bà Lê Hoàng Phương Liên - Phụ trách PR Công ty Cổ phần Vinafco.

Đại diện SITC Shipping Agency nghe Ông Nguyễn Thế Vũ giới thiệu về Vinafco

Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Vinafco nói riêng gặp gỡ trực tiếp, trao đổi thông tin,tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng với các doanh nghiệp Hồng Kông. 

Mặc dù thời gian cho mỗi cuộc trao đổi chỉ diễn ra từ 5 đến 10 phút nhưng nhờ tinh thần hợp tác, cởi mở, Vinafco và các doanh nghiệp Hongkong đã giới thiệu được về nhau, lắng nghe những mong muốn và xu hướng phát triển trong tương lai. Hai bên cũng không quên trao name card để giữ liên lạc cũng như gửi đến nhau những cái bắt tay thật chặt.

Bà Phạm Thị Lan Hương trao đổi cùng doanh nghiệp Tín Hùng - Hông Kông

Sau buổi trao đổi diễn ra từ 10h30 đến 12h00, đoàn đại biểu Hồng Kông và Việt Nam cùng dùng bữa trưa thân mật tại khách sạn Pullman. Chương trình kết thúc vào 13h00 cùng ngày.