VINAFCO tham dự hội thảo ngành Vật liệu xây dựng trong Triên lãm Quốc tế ContechMining 2015

Ngày đăng: 07/12/2015

Triển lãm quốc tế ContechMining 2015 diễn ra từ 02/12 đến 05/12 tại Hà Nội đã thu hút sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia.

Cũng trong khuôn khổ của triển lãm quốc tế ContechMining 2015, sáng ngày 04/12 Hội VLXDVBN đã phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) tổ chức Hội thảo “Công nghệ, thiết bị, nguyên liệu sản xuất và sử dụng hiệu quả Vật liệu xây không nung”. Công ty cổ phần Vinafco hân hạnh là một nhà tài trợ của buổi hội thảo và có một phần thuyết trình về thực trạng Logistics và một số giải pháp cho chuỗi cung ứng VLXD.

 

Trong sáng ngày 04/12, Hội thảo đã thu hút hơn 100 đại biểu đến dự từ Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ; Sở Xây dựng Cao Bằng; Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp Hội Tấm lợp Việt Nam; Viện Vật liệu xây dựng, Viện Khoa học công nghệ Xây dựng, Viện Khoa học Công nghệ và Kinh tế Xây dựng Hà Nội; các trường Đại học: Xây dựng, Giao thông; các Tổng Công ty, Công ty sản xuất, kinh doanh VLXD; các Tổng Công  ty, Công ty, Nhà thầu, Tư vấn thiết kế xây dựng; các Nhà đầu tư, các cơ quan truyền thông: Báo chí, Đài phát thanh, Đài truyền hình,...

Toàn cảnh hội thảo

Tại buổi hội thảo, đã có 9 đề tài được trình bày liên quan đến các vấn đề sử dụng vật liệu không nung, sử dụng phế thải công nghiệp để chế tạo vật liệu không nung, sử dụng khối xây AAC, vật liệu sạch, công trình sạch...

Một trong những bài thuyết trình được ông Nguyễn Quang Cung - Nguyên Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng - Chủ tịch hiệp hội Xi măng Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng chính là bài thuyết trình về " Thực trạng Logistics và một số giải pháp cho chuỗi cung ứng vật liệu xây dựng" của Vinafco.

Chị Trần Ngọc Hiền - Phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Vinafco trình bày trước Hội thảo

Chị Trần Ngọc Hiền - Phòng kinh doanh Công ty Cổ phần Vinafco đã trực tiếp nêu lên thực trạng và giải pháp cho chuỗi cung ứng Vật liệu xây dựng. Tiếp đó là phần giới thiệu về Công ty Cổ phần Vinafco do chị Lê Hoàng Phương Liên - Phòng PR trình bày.

Ngoài những thông tin chính về lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn, mạng lưới kho bãi, mạng lưới vận tải, chị Phương Liên còn nhấn mạnh về năng lực " Cung cấp giải pháp Logistics trên phạm vi rộng với giá hợp lý" và những đối tác lâu năm của Vinafco đặc biệt là những đối tác trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

Chị Phương Liên thuyết trình về Công ty Cổ phần Vinafco

Bài trình bày của Vinafco đã thành công tốt đẹp và thu hút được sự chú ý cũng như phản hồi tốt từ phía các bộ ngành cũng như các doanh nghiệp.