Vinafco khánh thành Tổng kho phân phối Mê Kông

Ngày đăng: 24/06/2016

Sáng ngày 24/6/2016, Công ty Cổ phần VINAFCO đã chính thức khai trương Tổng kho phân phối Mekong tại KCN tập trung Đông Phú – huyện Châu Thành - tỉnh Hậu Giang. 

Với tổng diện tích lên tới 7,4 ha, Tổng kho phân phối Mekong sẽ trở thành trung tâm lưu giữ và phân phối hàng hóa có diện tích và quy mô lớn nhất trong hệ thống của VINAFCO nói riêng và ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Chánh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Nguyễn Văn Tuấn cùng    Ban lãnh đạo Công ty thực hiện nghi lễ  khánh thành Tổng kho

Tổng kho Mekong được khởi công xây dựng từ tháng 1/2016 đến nay đã hoàn thành giai đoạn 1 với tổng diện tích kho sàn 10,241 m2, sức chứa 8000 pallet. Kho được thiết kế có thể dựng kệ (racking) 5 tầng với 17 cửa nhập xuất.

Toàn cảnh sự kiện

29 năm ra đời và phát triển, VINAFCO đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Doanh thu không ngừng phá kỷ lục qua các năm mà tiêu biểu là năm 2015, doanh thu của VINAFCO đạt hơn 1.100 tỷ . Kết quả này đã khẳng định vị trí cũng như tầm vóc của VINAFCO trong ngành logistics ở Việt Nam cũng như trong khu vực.

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Tổng Giám đốc Công ty CP Vinafco phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Buổi lễ Khánh thành Ông Nguyễn Hoàng Giang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinafco đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng, đối tác,  HĐQT  công ty, CBNV Vinafco, các đơn vị nhà thầu đã phối hợp chặt chẽ, ủng hộ tận tình đảm bảo cho công trình được đưa vào sử dụng đúng tiến độ cam kết.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hậu Giang phát biểu chúc mừng

Trải qua 29 năm xây dựng và phát triển, VINAFCO đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của nguồn lực nhân sự, vốn đầu tư, cơ sở vật chất, phương tiện, khẳng định uy tín, vị thế và tạo lập tiền đề, cơ sở cho sự hình thành và phát triển các dịch vụ logistics, trở thành một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực logistics nhiều tiềm năng tại Việt Nam.