VINAFCO KHÁNH THÀNH BẾN XE TẢI VÀ DỊCH VỤ CÔNG CỘNG THANH TRÌ

Ngày đăng: 09/09/2016

Sáng ngày 9/9, Công ty Cổ phần VINAFCO đã chính thức khánh thành Bến xe tải và Dịch vụ công cộng Thanh Trì tại thôn Tự Khoát, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Tổ hợp Bến xe tải và Dịch vụ công cộng Thanh Trì là công trình đầu tiên trên địa bàn huyện Thanh Trì cung cấp các dịch vụ tích hợp: vận tải, kho bãi, trung chuyển… Với diện tích hơn 41,000 m2 và tổng vốn đầu tư qua 2 giai đoạn lên tới 140 tỷ đồng, Bến xe tải và Dịch vụ công cộng Thanh Trì được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu lưu giữ và phân phối hàng hóa không chỉ khu vực Hà Nội mà còn phủ rộng các tỉnh phía Bắc.

Toàn cảnh sự kiện

Giai đoạn 2 công trình được khởi công xây dựng từ tháng 12/2015, đến nay đã hoàn thiện thêm 03 nhà kho với diện tích 9.580m2; 900m2 nhà văn phòng; 17.000m2 sân, đường và các hạng mục phụ trợ khác như nhà ăn, nhà dịch vụ và gara sửa xe. Đây cũng là Trung tâm Tiếp vận lớn nhất khu vực phía Bắc trong hệ thống của Vinafco.

Trong suốt bề dày 29 năm hoạt động trong lĩnh vực logistics, VINAFCO không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, đặt niềm tin và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với 230,000m2 kho bãi  tại 7 trung tâm tiếp vận và mạng lưới vận tải phủ sóng khắp cả nước, VINAFCO đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, doanh thu không ngừng tăng qua các năm.

TGĐ. Nguyễn Hoàng Giang phát biểu tại Lễ khánh thành

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Hoàng Giang - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinafco đã gửi lời tri ân tới các khách hàng, đối tác, Hội đồng Quản trị, cán bộ nhân viên Vinafco và các đơn vị nhà thầu đã phối hợp chặt chẽ, đảm bảo cho công trình được đưa vào sử dụng đúng tiến độ cam kết.

Khách mời tham quan Tòa nhà văn phòng của Vinafco

Việc đưa Bến xe tải và Dịch vụ công cộng Thanh Trì vào khai thác có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với việc hoàn thiện hệ thống của Vinafco nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Đây là bước đi thể hiện tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo công ty, khẳng định vị thế và tầm vóc của Vinafco trong ngành Logistics đầy tiềm năng tại Việt Nam.