VINAFCO GÓP PHẦN " TỐI ƯU HÓA CHUỖI CUNG ỨNG VÀ CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP"

Ngày đăng: 22/08/2018

Ngày 21/8 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Lê Hồng Phong, Hà Nội, Viện nghiên cứu chiến lược và cạnh tranh tổ chức Diễn đàn "Tối ưu hóa chuỗi cung ứng và chiến lược cạnh tranh cho Doanh nghiệp". Đại diện Vinafco đã có bài tham luận và nhận được nhiều sự quan tâm của diễn đàn.  

Với chủ đề "Tối ưu hóa chuỗi cung ứng và chiến lược cạnh tranh cho doanh nghiệp", diễn đàn năm nay thu hút hơn 150 khách tham dự, là đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và các hãng truyền thông tới đưa tin. Điểm nhấn của diễn đàn là bài tham luận của Mr. Jay Fortenberry - chuyên gia Logistics toàn cầu, Giảng viên ĐH Portland state, ĐH ban Washington, CSCMP, WERC,...và Mr. Daniel Wong - nguyên Phó chủ tịch quản lý Logistics và chuỗi cung ứng tại Bắc Thái Bình Dương, nguyên CEO Longview Fiber,...

Tham gia diễn đàn, đại diện Vinafco cũng đã có bài tham luận và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, sau một số bài trình bày về chuỗi cung ứng trong thời đại 4.0 đến từ các diễn giả, nhà nghiên cứu khác, ông Phạm Kiên Cường - Phó Phòng Kinh Doanh Vinafco đã khiến hội trường chú ý với câu chuyện thực tế được ứng dụng ngay tại Vinafco. 

Ông Phạm Kiên Cường đại diện Vinafco tham luận tại diễn đànÔng Phạm Kiên Cường đại diện Vinafco tham luận tại diễn đàn

Sở dĩ bài tham luận "Năng suất lao động và ứng dụng Công nghệ trong giải pháp nhà kho" của Vinafco nhận được sự quan tâm, bởi trong khi các nhà quản lý loay hoay đi tìm giải pháp để các doanh nghiệp thích ứng với công nghệ số, thì câu chuyện thực tế, thử và thành công của Vinafco chính là một ví dụ điển hình. Nhìn nhận và đánh giá từ thực tế vận hành tại kho Biên Hòa, phục vụ ngành hàng bán lẻ, bài tham luận đã chỉ ra tính cấp thiết và hiệu quả thực tế khi ứng dụng CNTT trong giải pháp nhà kho. Những con số biết nói chính là những lợi ích mà cả doanh nghiệp Logistics và khách hàng đều dễ dàng nhìn ra được. 

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm tại diễn đànCác khách mời chụp ảnh lưu niệm tại diễn đàn

Diễn đàn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp tục tiền đề giúp các doanh nghiệp và ngành Logistics nói riêng, sẽ tìm ra những giải pháp phù hợp trong thời gian tới, nhằm tối ưu hóa chuỗi cung ứng và chiến lược cạnh tranh.