VINAFCO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐI THỰC TẾ

Ngày 3/8 vừa qua, Vinafco đã hân hạnh đón đoàn sinh viên khoa Logistics & quản lý chuỗi cung ứng Đại học Bách Khoa Hà Nội đến tham quan & trải nghiệm thực tế. Các bạn đã nhận được sự tiếp đón tận tình của các cán bộ nhân viên Vinafco.

Mở đầu chương trình, các bạn được ngồi lại giao lưu và nghe đại diện Vinafco chia sẻ những thông tin sơ bộ về doanh nghiệp và các dịch vụ Vinafco cung cấp.

Tiếp theo đó, đoàn đi tham quan thực tế tại trung tâm phân phối Vinafco Thanh Trì. Các bạn được tìm hiểu về hệ thống kho vận của Vinafco, cách sắp xếp hàng hóa, cách vận hành hàng hóa trong kho Vinafco.

Sau khi được tham quan các nhà kho Vinafco, các bạn trở lại phòng tiếp đón và được các cán bộ nhân viên của Vinafco giải đáp thêm các thắc mắc về các dịch vụ, cách tối ưu trong hoạt động vận tải và kho vận của Vinafco,…

Vinafco với 35 năm hoạt động trong ngành logistics tích hợp & giải pháp chuỗi cung ứng, một chặng đường không ngắn để có những trải nghiệm cũng như xây dựng và vận hành hệ thống logistics tích hợp & giải pháp chuỗi cung ứng cho nhiều doanh nghiệp trong & ngoài nước. Hi vọng rằng, những chia sẻ chân thành của các đại diện Vinafco sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế hữu ích.