Vinafco đón Đoàn Đại biểu KOILA Hàn Quốc

Ngày đăng: 07/12/2015

Chiều ngày 17/11 vừa qua, tại văn phòng trụ sở chính, Công ty CP Vinafco đã có buổi hội đàm với Đoàn đại biểu Hiệp hội Logistics tích hợp Hàn Quốc ( KOILA).

Trong khuôn khổ chuyến đi tìm hiểu về ngành Logistics Việt Nam, Đoàn đại biểu Hiệp hội Logistics Hàn Quốc đã quyết định chọn Vinafco là điểm đến đầu tiên. Thành phần đoàn KOILA gồm 17 thành viên là Đại diện Hiệp hội Logistics, các Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ Logictics cho ngành Dược phẩm, Mỹ phẩm, Hãng xe Huyndai, sinh viên ngành Logistics...tại Hàn Quốc

Mr. Nguyễn Hoàng Giang trả lời câu hỏi từ đại biểu KOILA

            Đón tiếp đoàn KOILA, phía Vinafco có : Mr. Nguyễn Hoàng Giang - Tổng Giám đốc, Mr. Nguyễn Thế Vũ - Giám đốc, Mr. Phạm Kiên Cường - BD, Ms. Lê Hoàng Phương Liên - PR.

Phía KOILA giới thiệu từng thành viên

Đại diện KOILA khẳng định một số vấn đề trong ngành Logistics

Sau khi nghe bài giới thiệu chung về Vinafco do Ms. Phương Liên - PR trình bày, Đoàn KOILA đã đặt một số câu hỏi về tình hình Logistics tại Việt Nam và được lãnh đạo Vinafco - Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Giang trả lời thỏa đáng.

Đại diện Vinafco và KOILA chụp ảnh lưu niệm

Hai vị lãnh đạo của Vinafco và KOILA đều khẳng định tầm quan trọng của Logistics trong việc phát triển các ngành sản xuất khác. Cuộc gặp gỡ lần này đánh dấu mốc cho việc hợp tác giữa ngành Logistics Việt Nam và Hàn Quốc. Hi vọng trong tương lai Vinafco nói riêng và ngành Logistics Việt Nam nói chung sẽ mở rộng kinh doanh với các đối tác xứ sở kim chi.

Bài và ảnh: PR