VINAFCO ĐẠT CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN ISO 22000:2018 – HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM

Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý An toàn thực phẩm. Dựa trên phương pháp quản lý vệ sinh thực phẩm của HACCP, ISO 22000 sẽ giảm thiểu rủi ro về an toàn thực phẩm và hiện thực hóa việc phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn.

Là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ logistics cho các chuỗi cung ứng của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất, phân phối Thực phẩm, Vinafco xác định việc triển khai thành công hệ thống quản lý an toàn thực phẩm là một chiến lược mang tính định hướng trong hoạt động cung cấp dịch vụ của công ty.

Vừa qua, phòng Quản lý Chất lượng đã triển khai thành công ISO 22000:2018 trên toàn hệ thống, vượt qua đánh giá chuyên môn của tổ chức QFSCERTS và đã được QFSCERTS cấp chứng nhận ngày 11/10/2021.

Áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 22000:2018, một lần nữa khẳng định sự cam kết của Vinafco về chất lượng dịch vụ, đặt sự an toàn, đảm bảo từng sản phẩm của khách hàng lên lên mức cao nhất.

Nhìn nhận được sự nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ không ngừng của Vinafco, nhiều khách hàng trong lĩnh vực sản xuất/phân phối thực phẩm đã tin tưởng và hợp tác cùng Vinafco. Đặc biệt, vào đầu tháng 11/2021 Vinafco đã chính thức khai trương Trung Tâm Đóng Gói hiện đại và cung cấp dịch vụ đóng gói cho Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm tại Bình Dương.