Vinafco chính thức gia nhập Hiệp hội sơn và Mực in Việt Nam

Ngày đăng: 26/05/2016

Chiều ngày 19 tháng 5 năm 2016, tại Khách sạn Kim Đô -  TPHCM nơi diễn ra Hội nghị thường niên Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam, Công ty Cổ phần Vinafco đã chính thức được công nhận là thành viên Hiệp hội này. 

Hiện nay, Vinafco đang cung cấp dịch vụ cho hai khách hàng rất lớn trong ngành Sơn đó là: Akzonobel và Jotun. Chính vì vậy việc tham gia Hiệp hội Sơn và Mực in đánh dấu mốc quan trọng trong việc phát triển mạng lưới khách hàng của Vinafco.

Hội nghị lần này của Hiệp hội Sơn - Mực in Việt Nam được tổ chức theo hình thức mới, tạo không gian ấm cúng để các Hội viên chia sẻ, giao lưu về các hoạt động của Hiệp hội năm 2016. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn được cập nhật tình hình thị trường sơn mực in Việt Nam 2015 - dự báo năm 2016. 

Không gian trưng bày Profile Vinafco tại Hội nghị

Bà Lê Hoàng Phương Liên - PR và Bà Trần Ngọc Hiền - BD đại diện tham dự Hội nghị

Đặc biệt, Hội nghị Hiệp hội Sơn - Mực in năm 2016 còn chào đón 6 hội viên mới trong đó có Công ty Cổ phần Vinafco. Bà Trần Ngọc Hiền - Đại diện Vinafco đã lên nhận Giấy chứng nhận từ bà Nguyễn Thị Lạc Huyền - Chủ tịch Hiệp hội.

Bà Trần Ngọc Hiền - Đại diện Vinafco đã lên nhận Giấy chứng nhận từ bà Nguyễn Thị Lạc Huyền - Chủ tịch Hiệp hội.

Kết thúc Hội nghị là bữa tiệc tối cùng những tiết mục văn nghệ "Cây nhà lá vườn". Bà Lê Hoàng Phương Liên thành viên đoàn Công ty Cổ phần Vinafco cũng đóng góp một tiết mục hòa chung vào không khí Hội nghị.