TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CỦA VINAFCO

Là một thành phần không thể thiếu của chuỗi phân phối sản phẩm, Trung tâm phân phối (TTPP) đã và đang được Vinafco đầu tư mạnh mẽ, quy mô, hiện đại ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Hiện tại, Vinafco đang vận hành hệ thống TTPP và kho hàng với tổng diện tích hơn 175,000 m2 tại các trung tâm kinh tế trọng điểm như Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Bắc Ninh, Đà Nẵng… phục vụ đa dạng các mặt hàng gồm FMCG, bán lẻ, sơn & chất phủ, điện tử tiêu dùng, nguyên vật liệu, linh kiện ô tô…

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Vinafco đã nhận được tin tưởng từ nhiều khách hàng lớn trong & ngoài nước như Foxconn, LG, Akzo Nobel, Jotun, Sabeco, Unilever, Interfood, Huawei, VinCommerce, Masan, Pepsico, BigC…

Thanh Trì DC

Cách khu vực trung tâm chỉ 1h vận chuyển, Thanh Trì DC là lựa chọn hoàn hảo để phân phối hàng hóa một cách nhanh chóng trong khu vực Hà Nội & các tỉnh lân cận. Diện tích 13.670 m2, với sức chứa lên đến 10.528 pallets phù hợp với nhiều diện tích và mặt hàng lưu trữ.

Tiên Sơn DC

Với diện tích 9.000m2 tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh, Tiên Sơn DC có vị trí đắc địa cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối.

Hòa Cầm DC

Vị trí ngay tại KCN Hòa Cầm, Đà Nẵng thuận tiện cho kênh phân phối & bán hàng, Hòa Cầm DC được đầu tư xây dựng đạt tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều nhu cầu.

Long Bình DC

Nằm ngay ICD Long Bình, Đồng Nai thuận lợi cho việc phân phối hàng hóa đi Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Đông và Nam Trung Bộ. Long Bình DC được xây dựng hiện đại, trang thiết bị chuyên nghiệp: hệ thống rack kệ hiện đại, dock cont thuận tiện xuất nhập hàng, sắp xếp riêng khu vực hàng chờ xuất/nhập chuyên nghiệp.

Sóng Thần DC

10.000m2 với trang thiết bị chuyên nghiệp trong KCN Sóng Thần 2, Sóng Thần DC phục vụ đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Phú lợi DC

Gần các khu công nghiệp Vsip, Sóng Thần, Phú Lợi DC có diện tích 7.000 m2 được xây dựng mới 100%, phù hợp với nhiều lĩnh vực doanh nghiệp.

Đức Hòa DC

Là DC mới của Vinafco được đi vào hoạt động từ đầu năm 2021, Đức Hòa DC thuận tiện cho phân phối đi các khu vực, đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Vinafco cam kết:

  • Hệ thống kho đạt chuẩn quốc tế
  • Quản lý bằng phần mềm chuyên nghiệp
  • An ninh nghiêm ngặt với hệ thống camera an ninh giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Hệ thống PCCC tự động tiên tiến.

Ngoài ra Vinafco còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như đóng gói, vận chuyển, thông quan xuất nhập khẩu… để đem lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.