THUÊ KHO HÒA CẦM – LỘC PHẤT ẦM ẦM

Ngày đăng: 02/04/2021

Kinh tế Đà Nẵng trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và trở thành vùng trọng điểm kinh tế khu vực miền Trung. Cảng Đà Nẵng được Chính phủ quy hoạch để trở thành một cảng cửa ngõ quốc tế. Hàng loạt các nhà đầu tư trong và ngoài nước tập trung ở thành phố hiện đại năng động này.

Trong sự phát triển của kinh tế, việc tìm được hệ thống kho bãi chất lượng là điều được quan tâm đặc biệt. Hòa Cầm DC nằm tại KCN Hòa Cầm với vị trí thuận tiện đến trung tâm thành phố, cảng biển, sân bay và quốc lộ 1A. Với diện tích hiện tại là 5.000m2, đến tháng 7 sẽ tiếp tục có thêm 2.100m2 đi vào sử dụng, cơ sở vật chất của Hòa Cầm DC đáp ứng được nhiều nhu cầu về lưu trữ cho khách hàng.

Kho Hòa Cầm hiện tại

Phối cảnh kho Hòa Cầm

Lợi ích khi thuê kho tại Hòa Cầm DC:

⭐ Thuận tiện kinh doanh: Với vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc trung chuyển và phân phối hàng hóa đi nhiều khu vực, Hòa Cầm DC thực sự tiện lợi cho kênh phân phối và bán hàng của khách hàng.

⭐ Tiết kiệm nhiều khoản chi phí: Các chi phí như vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản hàng đều được thực hiện tập trung. Cùng với đó, Vinafco đưa ra mức giá thuê tính toán dựa trên lượng hàng thực tế lưu trữ, nhập bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu và giảm trừ đối với hàng hóa xuất đi. Đặc biệt hiện tại Vinafco đang có nhiều chương trình giảm giá trực tiếp cho khách hàng tại Hòa Cầm DC. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi.

Mr. Phạm Kiên Cường (Kris)

Phone: +84.904.233.755

Email: cuong.phamkien@vinafco.com.vn

⭐ Quản lý tốt nhất hàng hóa: Kho bãi được xây dựng đạt chuẩn, có camera, bảo vệ trực 24/24, hệ thống PCCC tiên tiến, quản lý xuất nhập qua phần mềm đảm bảo chính xác đến 99,9%.

⭐Hỗ trợ về vận chuyển & thông quan XNK: Với mạng lưới vận tải khắp cả nước cùng hơn 30 năm kinh nghiệm thông quan xuất nhập khẩu, Vinafco sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.