TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ FREIGHT FORWARDING?

Dịch vụ Freight forwarding góp phần gì cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Và thiếu đi Freight forwarding sẽ khiến doanh nghiệp phải loay hoay như thế nào? Dưới đây là một số lý do doanh nghiệp cần đến dịch vụ Freight forwarding để phục vụ cho việc kinh doanh của mình mà Vinafco đã tổng hợp lại.

  • Khách hàng nhỏ không dễ tiếp cận và mặc cả trực tiếp với hãng tàu, hãng vận tải. Vì vậy doanh nghiệp cần đến một trung gian để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực logistics, Vinafco sẽ dễ dàng chọn được những đối tác hãng tàu có mức giá tốt nhất, góp phần làm giảm chi phí cho khách hàng.
  • Quá trình xuất nhập khẩu tại các cảng đòi hỏi phải thực hiện rất nhiều thủ tục, các quy trình khá phức tạp mà chủ hàng khó có thể tự mình thực hiện suôn sẻ. Vinafco với kinh nghiệm trong ngành sẽ nắm rõ các bước cần làm, giúp xử lý nhanh chóng, vận chuyển lô hàng luôn kịp tiến độ.
  • Có rất nhiều hãng tàu, hàng không khác nhau với cảng đi và cảng đến khác nhau, thời gian nhập cảng cũng không giống nhau. Vinafco sẽ nhanh chóng chọn được hãng vận chuyển và thời gian phù hợp với lô hàng của bạn, tránh việc mất rất nhiều thời gian nếu bạn tự tìm kiếm & liên hệ.
  • Nếu lô hàng của bạn nhỏ lẻ thì việc tự liên hệ hãng tàu vẫn chuyển sẽ có chi phí cực cao. Vinafco có nghiệp vụ gom hàng lẻ để ghép chung container sẽ giúp chủ hàng giảm thiểu được chi phí.

Như vậy, dịch vụ Freight forwarding có vai trò không hề nhỏ, sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nguồn nhân lực. Và làm việc với Vinafco doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm cũng như khả năng xử lý, hỗ trợ khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms. Phạm Thị Thùy Linh

Phone: +84. 918 658 182

Email: linh.phamthithuy@vinafco.com.vn