HÀNG HÓA SẴN TRÊN KỆ – KHÁCH CHỌN MUA THẬT DỄ

Hàng hóa luôn hiện diện trước mắt khách hàng là yếu tố cần thiết để gia tăng lượng mua hàng cũng như đảm bảo duy trì lòng trung thành với thương hiệu. Để có được điều đó thì kho hàng là một yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

Lòng trung thành của khách hàng sụt giảm

Lòng trung thành với thương hiệu là việc khách hàng mua nhiều lần các sản phẩm và dịch vụ của cùng một thương hiệu thay vì đổi sang các thương hiệu khác. Lòng trung thành với thương hiệu là một khía cạnh quan trọng vì nó giúp các công ty xây dựng một thương hiệu mạnh và thu hút khách hàng trở lại.

Trong xã hội hiện tại, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Cùng một mặt hàng có vô số thương hiệu thay thế khác nhau. Đặc biệt đối với nhóm hàng FMCG, sự trung thành của khách hàng với thương hiệu không cao. Khi hàng hóa của bạn không có sẵn, khách hàng rất nhanh chóng chọn mua được sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác. Vì thế việc đảm bảo sản phẩm của bạn luôn hiện diện trước khách hàng là nhiệm vụ bức thiết. Chọn kho hàng thuận tiện cho việc phân phối, cung ứng hàng hóa nhanh chóng là yếu tố then chốt để bán hàng thành công, cũng như duy trì sự trung thành của khách hàng.

Kho hàng phân phối, chọn sao cho dễ?

Để đảm bảo việc cung ứng phân phối hàng hóa nhanh chóng thì kho hàng được lựa chọn phải đáp ứng nhiều yếu tố như vị trí (nên trong bán kính khoảng 30 km), đường sá thuận tiện để xe di chuyển, quản lý tại kho hàng…

Tại khu vực Hà Nội, khi mà chi phí kho tại các khu vực trung tâm cao cùng với giao thông khó khăn thì chọn lựa kho tại Thanh Trì DC là một lựa chọn tuyệt vời. Cách khu vực trung tâm chỉ 30 phút di chuyển, xe ra vào thuận tiện, không ảnh hưởng bởi cấm đường, cấm tải. Diện tích 13.670 m2, với sức chứa lên đến 10.528 pallets phù hợp với nhiều diện tích và mặt hàng lưu trữ. Quản lý kho chuyên nghiệp với tỷ lệ chính xác tồn kho 100%, tỷ lệ đáp ứng đơn hàng đầy đủ đúng giờ 99,5% giúp việc phân phối hàng của doanh nghiệp nhẹ nhàng rất nhiều.

Tại Hồ Chí Minh, Long Bình DC nằm trong ICD Tân Cảng Long Bình, cách Hồ Chí Minh 30km, tiếp giáp nhiều KCN lớn như Amata, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Loteco Long Thành… là vị trí phù hợp để đặt kho hàng phân phối đi Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Đông và Nam Trung Bộ. Với diện tích 31.000m2 phù hợp nhiều nhu cầu lưu trữ, Long Bình DC được xây dựng hiện đại, trang thiết bị chuyên nghiệp: hệ thống rack kệ hiện đại, dock cont thuận tiện xuất nhập hàng, sắp xếp riêng khu vực hàng chờ xuất/nhập chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Mr. Phạm Kiên Cường (Kris)

Phone: +84.904.233.755

Email: cuong.phamkien@vinafco.com.vn