Hà Nội “chen chân” Xếp hàng mua sim 088 như đi mua iPhone

Ngày đăng: 09/03/2016

Có thể nói rằng đây là lần đầu tiên VinaPhone nói riêng và các nhà mạng nói chung chứng kiến việc người dùng lại hào hứng đến thế đối với đầu số di động, giống như cảnh tượng lần đầu tiên các nhà mạng mở bán iPhone.

Đúng 8h08phút ngày 7/3, VinaPhone chính thức mở bán đầu số 088 cho khách hàng tại Hà Nội và Tp.HCM. Tuy nhiên, ngay từ 7h sáng, khách hàng đã đứng thành hai hàng rất dài trước cửa phòng giao dịch.

Một hàng dành cho KH đã đăng ký online trước đó và một hàng KH đăng ký trực tiếp. Tại Tp.HCM, sau buổi lễ ra mắt được tổ chức tối qua, từ 4h sáng đã có khách đến xếp hàng chờ mua. Còn tại Hà Nội, khách hàng đầu tiên sở hữu sim 088 trên tay cho biết anh đã đến phòng giao dịch 75 Đinh Tiên Hoàng từ lúc 1h sáng.

Không ít khách hàng đã đến từ sáng sớm

DSC_2742.JPG

Khách hàng tới càng lúc càng đông

Anh Nguyễn Đình Thi, khách hàng đầu tiên được hòa mạng 088 tại Hà Nội. Anh đã tới xếp hàng từ 1h sáng. Chỉ sau 5 phút làm thủ tục, anh đã nhận trên tay chiếc sim mang số 0888 68 62 62.

Ông Trần Duy Tân, một trong những người đứng xếp hàng từ khá sớm để mua sim trực tiếp cho biết, ông đã sử dụng mạng của VinaPhone được nhiều năm và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, khi nhận được tin nhắn của nhà mạng về việc mở bán đầu số song phát 088, ông quyết định mua thêm một sim nữa của VinaPhone để sử dụng. Rất nhiều khách hàng đang đứng xếp hàng cho biết họ đang làm công việc kinh doanh, xuất nhập khẩu…và muốn mua thêm đầu số 088 với hy vọng công việc làm ăn suôn sẻ hơn.

Ngoài 500 số được đưa tới tay người dùng đã đăng ký online, trong hôm nay VinaPhone Hà Nội còn đưa thêm 300 sim thuộc đầu số này ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn đăng ký tại chỗ.

Tất cả khách hàng đăng ký các gói cước trả sau trong ngày 7/3 sẽ được giảm 50% mức cam kết mức sử dụng hàng tháng của sim. Các thuê bao đăng ký online trước đó sẽ được tặng kèm một thẻ cào mệnh giá 100.000 đ. Tất cả đều sẽ nhận thẻ Hội viên tùy theo hạn mức gói cước đăng ký/cam kết sử dụng ngay khi hòa mạng.

Ngoài ý nghĩa mang lại tài lộc cho người dùng, đầu số 088 thực sự là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt mang lại trải nghiệm khác biệt, một phong cách mới cho người dùng di động thời thượng. Hòa mạng ngay hôm nay để được gọi, nhắn tin, lướt web trọn gói tất cả trong một; được ưu tiên phục vụ tại các điểm giao dịch và tổng đài; gia nhập 088 Club để trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ hoàn hảo mang chất lượng 5 sao về phòng chờ sân bay, du lịch, ẩm thực, mua sắm, y tế…