Hà Nội: Cháy lớn tại tầng 5 chung cư B3A Nam Trung Yên

Ngày đăng: 14/03/2016

Một đám cháy lớn vừa xảy ra tại khu chung cư B3A Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, vào 22h45 tối 13-3 đã khiến hàng trăm người dân hoảng loạn

Theo một số nhân chứng, đám cháy bắt nguồn từ tầng 5 của tòa nhà sau nhanh chóng lan rộng sang các căn hộ lân cận. Người dân đã nhanh chóng báo cho lực lượng bảo vệ  và Cảnh sát PCCC.

Ít phút sau phòng cảnh sát PCCC số 3- Cầu Giấy đã điều xe thang cùng 3 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Lực lượng Công an quận Cầu Giấy và dân phòng cũng có mặt kịp thời hỗ trỡ lực lượng chữa cháy, bảo vệ tài sản cho người dân.

Vụ hỏa hoạn được khống chế kịp thời nên đã không nguy hiểm cho người dân

Rất may lực lượng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ có mặt kịp thời hướng dẫn người dân bình tĩnh thoát khỏi đám cháy nên không xảy ra thương vong. Nguyên nhân do chập cháy cục nóng điều hỏa của một căn hộ tầng 5.

Lực lượng chữa cháy tiếp cận từ phía mặt đường dẫn nước để chữa cháy

Cùng thời điểm trên, tại trụ điện ngõ 204 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy đã phát cháy và lan vào một nhà dân. Rất may lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời khống chế nên thiệt hại về tài sản không đáng kể. Được biết nguyên nhân do chập cháy hệ thống đường dây dẫn điện tại trụ nói trên.