Gặp Gỡ Viện Kinh Tế và Quản lý – Hướng đi mới cho nhân sự

Sáng ngày 14/02/2016, Vinafco hân hạnh đón Đoàn đại biểu đến từ Viện Kinh tế & Quản lý – Đại học Bách Khoa Hà Nội tới tham quan, làm việc tại Trụ sở chính.

Dẫn đầu Đoàn đại biểu là Thạc sĩ Nguyễn Quang Chương - Viện phó Viện Kinh tế và Quản lý -  Đại học Bách Khoa Hà Nội . Về phía Vinafco, tiếp đón đoàn Đại biểu có ông Huỳnh Bá Thăng Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vinafco, Ông Nguyễn Hoàng Giang – Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Minh Thuần – Phó Tổng Giám đốc và một số thành viên khác.

Nhấn mạnh rõ mục đích lần gặp mặt, Ông Nguyễn Quang Chương đề cập đến vấn đề tìm kiếm Doanh nghiệp có chiến lược nhân sự rõ ràng, sẵn sàng đào tạo nguồn nhân lực trẻ. Đây là tiền đề để hai bên kết hợp, một bên cung cấp và một bên sử dụng nguồn lực.

Sau phần giới thiệu tổng quan về Vinafco, ông Nguyễn Hoàng Giang – Tổng Giám đốc đã trình bày sơ lược về dự án Internship tại Vinafco trong những năm gần đây. Ông cũng thể hiện mong muốn tổ chức sẽ được đánh giá bởi những con mắt trẻ và khách quan nhất.

Bên cạnh đó, Ông Giang còn đề cập đến nhu cầu đào tạo nâng cao năng lực chuyên ngành Logistics cho cấp cán bộ quản lý của Vinafco. Hai bên đã đề ra được phương thức phối hợp để tạo sản phẩm chung. Cụ thể là xây dựng chương trình : kết hợp lý thuyêt và thực hành. Chương trình được kỳ vọng sẽ mang nhiều ý nghĩa không chỉ cho hai đơn vị mà rộng hơn là cho toàn thị trường Logistics.

Kết thúc buổi nói chuyện, Đoàn đại biểu đã được tham quan quá trình vận hành tại TTTV Thanh Trì – 1 trong những TTTV lớn của Vinafco.

Đoàn đại biểu thăm quan TTTV Thanh Trì