DỊCH VỤ PHÂN PHỐI KÊNH MT ĐƯỢC VINAFCO TRIỂN KHAI

Vinafco vừa triển khai dịch vụ phân phối kênh MT cho khách hàng. Dịch vụ áp dụng mô hình cross docking trong lĩnh vực bán lẻ với kinh nghiệm giao hàng siêu thị nhiều năm của Vinafco giúp rút ngắn thời gian giao hàng, tiết kiệm nhân lực & chi phí cho doanh nghiệp, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp FMCG.

Kênh MT (Modern Trade) là kênh phân phối bán hàng hiện đại đến các siêu thị, cửa hàng tiện lợi,….Thực tế hiện nay, kênh MT đã trở thành xu thế & đang thay thế dần các kênh phân phối truyền trống (GT) như cửa hàng tạp hoá, đại lý, chợ, … Với sự phát triển của mình, đơn hàng kênh MT ngày một nhỏ lẻ, tần suất và số điểm giao hàng tương đối nhiều làm chi phí phân phối tăng theo. Thêm vào đó, các yêu cầu về dịch vụ: chứng từ, quy trình giao hàng ngày càng phức tạp khiến việc quản lý gặp nhiều khó khăn, tiêu tốn nhiều nhân lực và tài chính của doanh nghiệp.

Phân chia hàng hóa tại X-dock Hub

Với thế mạnh kinh nghiệm phân phối kênh MT nhiều năm & lượng phương tiện chuyên chở lớn nhiều trọng tải, dịch vụ phân phối kênh MT của Vinafco được nhiều doanh nghiệp sản xuất chọn để outsourcing nhằm mục đích tiết kiệm chi phí logistics mà vẫn đảm bảo sự hiệu quả bán hàng của kênh. Hàng hóa được trung chuyển trực tiếp từ nhà máy của doanh nghiệp sản xuất đến X-dock Hub phân chia sau đó vận chuyển đến từng điểm phân phối ngay trong ngày bằng các phương tiện của Vinafco. Chỉ mất 24 giờ từ lúc Vinafco nhận lệnh giao hàng đến khi đơn hàng được giao hoàn thành.

Giao hàng đến các điểm phân phối

Dịch vụ phân phối kênh MT được Vinafco triển khai đã đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp, giúp việc quản lý kênh MT nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí hơn. 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Mr. Nguyen Son

Phone: 0907.729.108

Email: son.nguyen@vinafco.com.vn