Chương trình lời hứa giáng sinh & trao giải cá nhân cam kết

Ngày đăng: 31/12/2015

Ngày 24/12/2015 vừa qua, tại trụ sở chính, CBNV khối văn phòng Vinafco đã có những giây phút vô cùng vui vẻ, ý nghĩa cùng chương trình "Lời hứa ngày Giáng sinh và trao giải cá nhân cam kết". Bốn cá nhân xuất sắc từ các đơn vị đã được vinh danh trên thảm đỏ.

Mở đầu chương trình là bài nhảy Last Christmas "cây nhà lá vườn"  của đội thực tập sinh giúp khuấy động không khí bữa tiệc.

Đội thực tập sinh cùng hai MC nhảy bài Last Christmas

Ngay sau đó,ông già Noel cùng toàn thể CBNV đã có một bài cheers giúp mọi người giải tỏa năng lượng, tâm lý sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Mọi người tập bài cheers với động tác vỗ tay theo nhịp

Đặc biệt, Ban tổ chức đã xây dựng một bản tin thời sự để phát sóng trước bữa tiệc giáng sinh. Tâm điểm của bản tin là nhắc lại năm giá trị cốt lõi và công bố danh sách bốn cá nhân xuất sắc trong giá trị cam kết từ các đơn vị: 

1. Anh Đỗ Văn Hiếu -  chi nhánh miền nam

2. Anh Chu Tuấn Sang -  VLC

3. Chị Nguyễn Thị Nhiệm - VLC

4. Anh Dương Phi Hùng - T&S

Do điều kiện về địa lý, công việc nên chỉ có sự góp mặt của chị Nguyễn Thị Nhiệm và anh Chu Tuấn Sang. Phần thưởng tiền mặt và dải băng giá trị cam kết đã được đích thân Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Giang trao giải cho anh chị. 

Anh Chu Tuấn Sang nhận giải cá nhân cam kết

Chị Nguyễn Thị Nhiệm nhận giải cá nhân cam kết

Ngày 25/12, vinh dự này cũng đã được Tổng Giám Đốc trao tặng cho anh Đỗ Văn Hiếu chi nhánh miền Nam.

Anh Đỗ Văn Hiếu và "đàn Kiến" Chi nhánh miền Nam

Hai tuần trước chương trình, một game nhỏ với câu hỏi "Ngày 24/12 tại Vinafco sẽ diễn ra chương trình gì?"  được gửi đến toàn bộ CBNV. Ban tổ chức đã nhận được những câu trả lời nhanh và chính xác nhất từ các chị:

1. Chị Nguyễn Thị Nhiệm

2. Chị Phan Thị Thanh Lan

3. Chị Trần Thị Bích Ngọc

4. Chị Nguyễn Việt Hằng

5. Chị Trần Thị Thanh Hải

Các chị có câu trả lời nhanh nhất nhận giải từ Trưởng phòng nhân sự

Sau phần lễ trao giải, CBCNV của Vinafco được theo dõi bản tin thứ 2. Bản tin nêu lên vấn nạn về lưu trữ thực phẩm đông lạnh đến 28 năm gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và dẫn dắt vào hiện tượng mới " Người đông lạnh". " Người đông lạnh" hay còn nói cách khác là tâm lý "ì" không nhiệt tình tham gia các hoạt động chung, không thực hiện theo đúng cam kết,"không bảo - không làm"... Bản thân từng cá nhân và ban lãnh đạo công ty hiểu rõ cần phải rã đông những tảng băng này. Chính vì thế ông già Noel và đại sứ Kiến Lửa Vinafco đã điều chế ra một loại vacxin chống "ì". Loại vacxin này được tiêm cho toàn bộ CBCNV Vinafco trong chương trình" Lời hứa ngày giáng sinh và trao giải cá nhân cam kết". Sau phần tiêm vacxin, toàn bộ khán phòng đều bất ngờ với những tràng pháo giấy được nổ ra từ chính những ống kim tiêm.

Mọi người bất ngờ với những chiếc kim tiêm vacxin khủng lồ bắn pháo

Với tâm lý "tiêm xong phải có thưởng", những chiếc kẹo xinh xắn đã được ông già Noel gửi tặng đến toàn thể CBNV. Tuy đây chỉ là liệu pháp về tâm lý nhưng hy vọng rằng sang năm 2016 loại vacxin này sẽ phát huy công hiệu, phá tan những tảng băng lâu năm nhất.

Để chứng minh được mình đã có kháng thể miễn nhiễm với bệnh " ì" ông già Noel cùng toàn thể CBNV đã nhảy một bài flash mob được biên đạo dựa trên 5 giá trị văn hóa cốt lõi của công ty. Tất cả mọi người đều toát mồ hôi mặc dù đang là giữa mùa đông, điều này bước đầu đã khẳng định sự thành công trong "công tác chống ì" tại VINAFCO.

Kết thúc chương trình là tiệc buffet nhẹ dưới ánh đèn và âm nhạc giáng sinh. Tất cả tạo nên một không khí ấm cúng, tràn ngập yêu thương của "Gia đình VINAFCO".

Năm 2016 đã gõ cửa từng nhà, xin chúc toàn thể CBNV Công ty Cổ phần VINAFCO cùng gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, thành công, luôn tràn đầy năng lượng để cống hiến cho công việc.

PR