CHỌN THUÊ KHO TRƯỚC TẾT, CẢ NĂM KHÔNG MỎI MỆT

Kho bãi là khu vực rất quan trọng khi doanh nghiệp của bạn cần thêm diện tích để chứa hàng hóa, mở rộng kinh doanh. Vì vậy, để lựa chọn được một nơi phù hợp với nhu cầu là điều bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải lưu ý vì chúng ảnh hưởng tới quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Lựa chọn được dịch vụ kho phù hợp sẽ là xuất phát điểm để việc kinh doanh của doanh nghiệp thuận lợi phát triển. 4 yếu tốc cần thiết nhất để đánh giá kho bao gồm:

Vị trí kho

Vị trí của kho là yếu tố quyết định đến việc vận chuyển hàng hóa sản xuất có thuận tiện hay không. Vị trí dù nằm gần các khu công nghiệp hay trung tâm thành phố thì quan trọng nhất là đảm bảo thuận tiện trong việc đi lại. Nắm bắt được yếu tố này không chỉ giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian cung ứng hàng hóa mà còn giảm thiếu được chi phí vận chuyển không đáng có.

Diện tích và hình thức thuê

Doanh nghiệp cần xác định được lượng hàng cần lưu trữ, quy cách sắp xếp để lựa chọn địa điểm có diện tích phù hợp. Hiện nay có đa dạng hình thức lựa chọn để thuê như: thuê theo mét, thuê theo đầu tấn, thuê theo dạng khoán,…Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải tính toán tới diện tích lối đi lấy hàng nếu hàng phân loại theo số lô. Thông thường phần diện tích này sẽ chiếm khoảng 10% trong diện tích chất hàng hóa.

Giá thuê

Vị trí, tình trạng kho, diện tích và hình thức thuê là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê. Bạn cần cân nhắc và đánh giá những yếu tố này để quyết định mức giá thuê sao cho hợp lý. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần xét đến quy mô hàng hóa của doanh nghiệp, dịch vụ cũng như khả năng tài chính để đưa ra mức giá thuê ổn thỏa nhất.

Các dịch vụ hỗ trợ

Những dịch vụ có thể kể đến như: dịch vụ bốc xếp hàng hóa, lưu trữ, phân loại, đóng gói, dán tem, quản lý, giao nhận trọn gói…Nếu kho có những dịch vụ hỗ trợ này sẽ rất thuận tiện cho doanh nghiệp cũng như đảm bảo kế hoạch bán hàng trong dài hạn.

Vinafco hiện có 175.000m2 kho bãi trải dài khắp cả nước có vị trí địa lý, đường giao thông thuận tiện, quản lý kho chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ sẵn sàng giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo về hàng hóa và kho bãi.

Liên hệ:

Mr. Phạm Kiên Cường (Kris)

Phone: +84.904.233.755

Email: cuong.phamkien@vinafco.com.vn