CHÌA KHÓA HIỆU QUẢ TRONG LOGISTICS

Logistic hiệu quả là đạt được sự chính xác về thời gian, chính xác về hàng hóa, chính xác về số lượng và chính xác về địa điểm.

Logistics hiệu quả

Logistics là bài toán đau đầu của mỗi doanh nghiệp. Và để đạt hiệu quả cao trong logistics thì sẽ càng khó khăn hơn nữa. Logistics hiệu quả là với mức chi phí hợp lý đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách kịp thời. Hay nói cách khác, hiệu quả là đạt được sự chính xác về thời gian, chính xác về hàng hóa, chính xác về số lượng và chính xác về địa điểm.

Nhân tố quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng tác động đến sự chính xác là kho hàng. Hoạt động kho hàng không hiệu quả, toàn bộ chuỗi cung ứng có thể bị bất động, ví dụ như thiếu hàng, chậm trễ hoặc tắc nghẽn. Vì vậy, kho hàng là nơi các doanh nghiệp cần tránh sự tắc nghẽn và cải thiện độ chính xác để đạt được chuỗi cung ứng tốt cho hàng hóa.

Giải pháp cho sự chính xác từ Vinafco

Vinafco áp dụng những công nghệ hiện đại để đạt được sự chính xác cao về hàng hóa, số lượng & thời gian. Ví như thay vì thủ công pick hàng, việc sử dụng picking cart và light sorting hoàn toàn có thể giải quyết một cách nhanh chóng số lượng khổng lồ những đơn hàng xuất. Con số thực tế lên đến 500 đơn xuất/ngày, tương đương với 70.000 món hàng được xuất ra khỏi kho.

Những con số ấn tượng Vinafco đã đạt được như:

  • Độ chính xác tồn kho: 100%
  • OTIF (tỉ lệ đáp ứng đơn hàng đầy đủ đúng giờ): 99,5%
  • Năng lực đáp ứng cao điểm: gấp 4 lần so với trung bình

Một số doanh nghiệp đã lựa chọn nhà kho của Vinafco có thể kể đến như Nova, Aeon, Ajinomoto, One Mount,…

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Mr. Phạm Kiên Cường (Kris)

Phone: +84.904.233.755

Email: cuong.phamkien@vinafco.com.vn