3PL - TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ LOGISTICS CHO DOANH NGHIỆP

Chuỗi cung ứng hàng hóa từ doanh nghiệp đến tay khách hàng thường phải trải qua nhiều giai đoạn, đòi hỏi số lượng lớn đối tác tham gia. Phần lớn các doanh nghiệp sẽ thuê một đối tác để thực hiện công đoạn xử lý các đơn hàng và thuê một đơn vị khác để vận chuyển đến tay khách hàng. Điều này dẫn đến tình trạng các doanh nghiệp khó quản lý toàn bộ quá trình lưu và vận chuyển hàng hoá, cũng như thất thoát chi phí do phải chi trả các dịch vụ tách lẻ.

Để hướng tới việc tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa quá trình vận hành, giải pháp kho vận trọn gói chính là đáp án hoàn hảo mà các doanh nghiệp hướng đến.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, dịch vụ logistics 3PL đã và đang được Vinafco triển khai tại các vị trí kinh tế chiến lược như Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An. Vinafco thực hiện trọn gói các yêu cầu hàng hóa của các đối tác, bao gồm: vận chuyển, dịch vụ kho bãi; chia chọn hàng hóa, quản lý tồn kho; đóng gói và giao hàng đến tay người nhận.

Tất cả các công đoạn đều được công ty xử lý trơn chu, góp phần giải quyết bài toán điều phối hàng hoá và tối ưu được chi phí, thời gian. Toàn bộ quá trình từ: Nhập hàng, phân loại hàng hóa, quét barcode, đóng gói hàng và nhận lệnh vận chuyển và di chuyển hàng hóa đến tay người nhận - đều được Vinafco thực hiện và theo dõi sát sao để doanh nghiệp luôn được nắm tình hình nhanh chóng và chính xác.

Với việc kiểm soát toàn bộ quy trình kho vận, Vinafco có thể đem đến phương án tối ưu hóa chi phí nhờ vào việc cân đối các loại phí dích vụ tích hợp sẵn, tư vấn gói giải pháp phù hợp với doanh nghiệp.

Kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực logistics cũng như triển khai chuỗi dịch vụ 3PL cho nhiều doanh nghiệp như Akzo Nobel (Sơn Dulux), Kimberly-Clark (Kotex), Masan, Saigon Co.op, Big C, One Mount,… thể hiện rõ năng lực & khả năng của Vinafco.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Mr. Phạm Kiên Cường (Kris)

Phone: +84.904.233.755

Email: cuong.phamkien@vinafco.com.vn